Chảo vịt vàng
0đ40,000đ
Không nên dùng chảo để nướng hoặc kho, vì lớp chống dính nhanh bị bong tróc do nhiệt độ cao (chảo chống dính chịu được nhiệt độ khoảng 250 độ C).
Không nên sử dụng dụng cụ inox, nhôm... để không bị trầy xước mặt chảo trong quá trình nấu nướng.
Khi nấu ăn xong, chờ chảo nguội hẳn rồi vệ sinh chảo sạch sẽ với nước rửa chén, giúp giữ độ bền của chảo.
Tránh sử dụng các miếng rửa chén bằng cước, búi sắt để làm sạch, vì sẽ làm hư hại mặt chảo chống dính.
CHẢO VỊT VÀNG VÀNG CHỐNG DÍNH SIZE 20CM CÓ TAY CẦM CHỐNG NÓNG TIỆN LỢI THÍCH HỢP DÙNG TRÊN MỌI LOẠI BẾP - CHẢO CHỐNG DÍNH CAO CẤP SIÊU TỐT
0/5
0 đánh giá và nhận xét
Bạn đánh giá sao sản phẩm này
Hỏi và đáp