Thông tin sản phẩm
I. Mật Ong Manuka MGO 1200+/NPA 25+
NovaFarms – nhà cung cấp Mật ong Manuka Úc lớn nhất vùng Adelade, Nam Úc. Mật ong Manuka NovaFarms luôn là loại mật hảo hạng cung cấp cho thị trường Úc và thế giới trong hơn 30 năm qua. Từng giọt mật ong Manuka NovaFarms đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh quốc tế: HACCP và SQF.
II. Tác Dụng Của Mật Ong Manuka MGO 1200+/NPA 25+
1. Đặc tính y học
Mật ong Manuka là một trong những loại mật ong nổi tiếng nhất thế giới nhờ những công dụng chữa bệnh của nó, bao gồm:
Khả năng kháng khuẩn – nghĩa là khả năng tiêu diệt siêu vi khuẩn (vi khuẩn có khả năng kháng lại kháng sinh và các vi khuẩn khó xử lý khác) gây nhiễm trùng nghiêm trọng
Chữa lành vết thương và chống viêm.
2. Điều gì khiến mật ong Manuka trở nên đặc biệt?
Một hợp chất tự nhiên được gọi là methylglyoxal (MGO) chịu trách nhiệm cho phần lớn đặc tính độc đáo của mật ong Manuka. MGO có nguồn gốc từ một thành phần được gọi là dihydroxyacetone (DHA),xuất hiện hữu cơ trong mật hoa của một số thực vật Leptospermum.
Một trong những điều đáng kinh ngạc nhất về hoạt tính kháng khuẩn của mật ong Manuka là mặc dù vi khuẩn gây nhiễm trùng nghiêm trọng có thể nâng cao khả năng kháng lại các loại kháng sinh hiện đại của chúng ta (đó là cách chúng trở thành siêu vi khuẩn),nhưng chúng không thể phát triển khả năng đề kháng với cơ chế hoạt động của mật ong Manuka (Blair và cộng sự 2009).
Thử nghiệm khả năng kháng khuẩn của mật ong Manuka đã cho thấy rằng:
Khả năng kháng khuẩn có thể đo được và thường được hiển thị dưới dạng số trên nhãn dán (ví dụ: NPA 10+; UMF® 10+; MGO 263+). Chỉ số càng cao thì đặc tính và khả năng kháng khuẩn của mật ong càng cao.
3. Diệt khuẩn:
- Diệt vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp trên: viêm họng, viêm amidan,… hiệu quả đối với cả vi khuẩn đã kháng kháng sinh.
- Diệt vi khuẩn gây viêm lợi, chữa nhiệt miệng, lên lẹo mắt…
- Diệt khuẩn Helicobacter Pylori (HP) ở dạ dày: vi khuẩn HP sinh ra enzyme Urease để tạo amoni là môi trường ba-zơ bao quang bảo vệ vi khuẩn HP khỏi sự tấn công của acid dạ dày. Methylglyoxal có trong mật ong Manuka có khả năng ức chế enzyme Urease do đó vi khuẩn HP bị tiêu diệt.
- Diệt vi khuẩn tấn công vết thương ngoài da gây nhiễm trùng da áp xe, vết thương do phẫu thuật, do bỏng…
- Tác dụng chống viêm (viêm loét dạ dày, tá tràng,…)
- Trung hòa gốc tự do chống oxy hóa.
- Do chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất nên mật ong Manuka là thức uống bổ dưỡng cho người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể, trẻ em chậm lớn, suy dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh…
III. Cách Sử Dụng Mật Ong Manuka MGO 1200+
- Ăn trực tiếp
- Pha cùng nước ấm/trà…
- Bôi trực tiếp lên vết thương
Liều lượng khi sử dụng Mật ong Manuka 1200+/NPA 25+
Mật ong Manuka 1200+/NPA 25+ có chỉ số kháng khuẩn cao vì vậy khi sử dụng ta chỉ cần số lượng ít.
- Với người lớn: Dùng 1 thìa cà phê Mật ong Manuka hàng ngày.
- Với trẻ em: Trẻ trên 1 tuổi có thể dùng với lượng nhỏ.
- Người mắc đái tháo đường: Cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
- Phụ nữ có thai: Có thể dùng Mật ong Manuka trong thai kỳ.
Một số lưu ý khi sử dụng Mật ong Manuka
- Không dùng cho trẻ dưới 12 tháng tuổi.
- Người bị tiểu đường khi dùng nên có sự tư vấn của bác sỹ.
- Không nên dùng vật dụng kim loại để bảo quản và sử dụng mật ong
- Người bị dị ứng với mật ong.
Bảng Công Bố Sản Phẩm
Đánh giá sản phẩm Mật Ong Manuka MGO 1200+/NPA 25+, 250g
0/5
0 đánh giá và nhận xét
Bạn đánh giá sao sản phẩm này
Hỏi và đáp